Anh sai rồi!

binastory.com - Tình yêu là một thứ gì rất tươi đẹp, nó như một đặc ân mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Nhưng không phải lúc nào chúng ta trao đi tình cảm của bản thân mình thì đều nhận lại tình cảm của người khác.

Anh cũng từng nghĩ như vậy!


Anh sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình với em, để chỉ nhận được vài dòng tin nhắn hững hờ từ em. Anh dành sự quan tâm của mình cho em chỉ nhận lại câu nói: " Em với anh đã là gì đâu mà anh phải làm vậy ?"

Trong một phút vô thức, anh tự hỏi mình rằng anh đã làm gì sai. Anh cũng chỉ là một người khao khát tình yêu, muốn trao sự chân thành của mình đến người mà mình xem là cả thế giới. Để rồi em xem anh như một gã phiền phức. Trao cho anh một ít hi vọng nhỏ nhoi rồi dập tắt nó nhanh chóng.

Nhưng mà có lẽ anh đã sai!
Anh sai khi lúc nào những câu chuyện anh mang đến cho em toàn là những thứ tiêu cực của bản thân anh. Anh sai khi lúc nào cũng chỉ nói về bản thân mình mà chưa từng một lần lắng nghe em.

Nhiều lúc muốn hỏi thăm nhưng lại hóa làm phiền

Anh như một đứa trẻ lúc nào cũng chỉ nghĩ yêu rất đơn giản. Và anh đã không yêu là phải thấu hiểu cho cảm xúc của đối phương.
Chúng ta trao đến họ những gì ta nghĩ rằng tốt nhất. Ta mong họ hiểu cho ta và hiểu cho những cảm xúc của ta. Nhưng ta chưa hề nghĩ rằng, những câu chuyện của ta kể thực ra chẳng mấy tốt đẹp. Những thứ ta trao đi chắc gì là những thứ mà họ cần. Họ có thực sự để tâm hay không, hay ta chỉ đang làm phiền đến cuộc sống của họ. Lời xin lỗi nói ra đôi khi sẽ khó được chấp nhận
Xin lỗi, vì không mang đến niềm vui Xin lỗi, vì những suy nghĩ ích kỉ của bản thân Xin lỗi, vì những dòng lệ rơi không đáng có Xin lỗi, những cơn đau xa lạ Xin lỗi, vì đã làm phiền. Xin lỗi...và cảm ơn!
Tuấn Anh

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}