Mình yêu nhau bình yên thôi!

"Sao anh đối xử với họ không như lúc anh bên cạnh em?"

"Vì họ không phải là em"

Tình yêu hạnh phúc không phải là khi ta gặp người đúng gu, hay là gặp người trẻ đẹp, giàu có. Mà là khi ta tìm được người đồng điệu với ta về nhịp đập cảm xúc.

    Khi yêu ai đó, thương ai đó, chúng ta sẵn sàng bỏ đi cái tôi của bản thân vì họ. Chúng ta sẵn sàng thay đổi bản thân tích cực hơn vì họ. Và họ cũng vậy. Thật thà với nhau trong từng lời nói, hành động. Thứ tha cho lầm lỗi của nhau, vì nhau mà trở nên tốt hơn.


    Khi cả hai bên cạnh nhau, sẵn sàng cho nhau thấy cái thật nhất của bản thân mà không phải lo nghĩ nhiều. Sẵn sàng làm những trò khung điên để thấy được nụ cười của nửa kia. Sống trọn vẹn với từng khoảng khắc có nhau, luôn vì nhau mà cố gắng trưởng thành, hoàn thiện bản thân.

" Anh thấy em đẹp nhất khi em là em, em hạnh phúc nhất khi anh là anh"
    Yêu không phải thay đổi bản thân, biến mình thành con người khác mà là vì nửa kia mà trở thành con người tốt hơn. Không cần quan tâm quá khứ ra sao, không lo nghĩ tương lai như thế nào.

Hiện tại vui vẻ, là được.
Hiện tại hạnh phúc, là tốt.
Chuyện ngày mai cứ để ngày mai tính, cứ sống tốt cho tình yêu của hiện tại để không phải hối tiếc. Thanh xuân mỗi người, nếu có khác chăng chỉ là khác nhau về hình hài, về kí ức Nhưng chúng ta đều có điểm chung Đó là sự lãng mạn, sự thi vị trong tình yêu.
" Tình yêu đẹp là khi bên cạnh đối phương, ta được là chính mình"

Tuấn Anh 

 

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}