Anh là người không đáng để em phải bận tâm đến ?

 Xin lỗi vì thời gian qua đã để cảm xúc của mình chi phối quá nhiều, đến mức anh chẳng nhận ra được là mình đang làm phiền em đến mức nào.


Không giống những người con trai khác, họ mạnh mẽ, kiên quyết, và họ xem tình yêu như những mối quan hệ bình thường. Còn anh lại không như vậy, đối với anh, tình yêu nó thiêng liêng lắm. Là thứ tình cảm mà con người ta si mê, và đánh đổi để có được. Anh không xem tình yêu là một thú vui tiêu khiển, là một trò chơi.

" Người tìm lí do để bỏ đi
Kẻ tạo ra ảo tưởng để ở lại"

Nhiều lần em hỏi anh, tại sao anh lại quan tâm và lo lắng cho em nhiều đến vậy. Anh không biết, anh cũng không rõ. Anh chỉ đơn giản là làm theo những gì mà cảm xúc mình mách bảo mà thôi.
Nhưng có lẻ, vì lo lắng cho em nên em cảm thấy phiền. Có những hôm, em bảo em đã khóc khi nhớ về những chuyện không hay mà khi nghĩ đến em lại không kìm được. Nước mắt anh lại chảy, chả hiểu tại sao.

Anh thường suy nghĩ lung tung rồi lại tự mình chìm vào sự tiêu cực mà do chính bản thân mình tạo ra. Có những lúc anh đau lắm, khi thấy em nói chuyện vui vẻ với một chàng trai khác. Nhưng biết sao được...

"Sao anh không tự lo cho mình trước đi ?"
"Sao anh lại trẻ con vậy ?"

Cảm xúc và thái độ của em là ảnh hưởng rất lớn đến những suy nghĩ và hành động của anh, anh luôn cố gắng để được thấy nụ cười của em, thấy em hạnh phúc.

Vậy thì..

Sao anh càng cố gắng thì em lại càng đẩy anh ra xa ?

Hay là

Anh là người không đáng để em phải bận tâm đến?
Tuấn Anh

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}