Yêu đơn phương thì như thế nào?

Yêu đơn phương
binastory.com - Sẽ có những lúc buồn đấy, đau khổ đấy, nhưng sẽ chẳng bao giờ chúng ta quên đi bởi vì chính chúng là động lực giúp cho con người ta trưởng thành hơn, bình tĩnh hơn và sâu sắc hơn. Đừng sợ những kỉ niệm buồn vì đôi khi chúng cũng sẽ làm cho con người ta trở nên thi vị hơn, lãng mạn hơn và vị tha hơn. Trong tình yêu cũng vậy, chúng ta sẽ gặp và yêu say đắm một chàng trai, một cô gái nào đó và chúng ta ước rằng họ sẽ đáp trả lại tình yêu của ta. Nhưng đâu phải lúc nào tình yêu cũng đẹp như bộ phim, những tiểu thuyết. Có một loại tình yêu khiến cho con người ta đắm đuối vào nó, hi vọng vào nó, mơ tưởng về nó và rồi, đau khổ vì nó.


Yêu đơn phương
Một chàng trai không dám nói lên cảm xúc của mình vơi người con gái mà anh ta thầm thương trộm nhớ. Và thế là, anh chọn đơn phương cô gái ấy, âm thầm quan tâm, chăm sóc cô gái mà mình thương. Anh tận tuỵ chăm sóc cô những lúc cô bệnh. Anh đau khổ khi nghe cô kể về một chàng trai khác, anh xót xa khi nghe những chuyện buồn của cô. Nhưng những lúc như vậy, anh chỉ có thể an ủi, chia sẻ chứ chẳng thể dành cho cô gái một cái ôm vì anh không có đủ can đảm để gọi tên cho mối quan hệ của cả hai. Hay cô gái luôn lặng lẻ theo dõi chàng trai mà mình tương tư từ rất lâu mà không dám nói ra. Nhiều lần thấy chàng trai mồ hôi nhể nhại sau một trận bóng, muốn chạy lại và đưa cho anh một chai nước, một chiếc khăn, nhưng rồi suy nghĩ và chợt chững lại vì đối với người ta, mình đã là gì ngoài những người xa lạ. 

Mình đã là gì ngoài những người xa lạ
Có đêm cô vui đến nổi không thể ngủ được vì những dòng tin nhắn của anh đáp trả mình, nhưng có những lúc hai mắt đỏ hoe khi biết tin anh đã thương một người con gái khác. Tình yêu đơn phương là vậy đó, chúng ta sẽ vui khi nhận được những dòng tin nhắn của người khi, sẽ hạnh phúc khi họ hỏi thăm, chia sẻ với ta. Nhưng rồi, cũng sẽ đến lúc chúng ta dường như đau khổ, chẳng biết làm gì khi không đủ dũng cảm để thổ lộ hết những tâm tư của bản thân. Và sẽ có những lúc tự trách mình sao lại không đủ dũng cảm để nói cho họ biết rằng mình có tình cảm với họ. Để rồi ngậm ngùi khi thấy một nửa của họ là ai đó không ta. 


Nhưng rồi, đó sẽ chỉ còn là những kỉ niệm để đến nhìn lại, chúng ta sẽ không còn yếu đuối như vậy, sẽ dũng cảm nói lên những suy nghĩ của mình mặc cho kết quả có ra sao.

 Vì đơn giản ta biết rằng, mối quan hệ nào cũng cần có một cái tên.

Hôm này bạn thế nào?
BINA Story - Tuấn AnhÝ kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}