Merry Christmas

Gặp nhưng không ở lại

Bạn đã từng "gặp" một người như vậy hay chưa?
Một người từng khiến bạn bật cười, rồi cũng chính người ấy khiến đôi mắt bạn đẫm lệ.
Người từng khiến bạn trở thành công chúa, nhưng rồi cũng khiến bạn trở thành kẻ cô đơn trong chính câu chuyện tình của mình.
Giữa hàng vạn người bước qua ta, họ đã chọn ở lại nhưng rồi cũng không ở cạnh bên mãi mãi.

Hình ảnh Gặp nhưng không ở lại

Em và anh gặp nhau ở cái tuổi khi em còn quá trẻ và khi anh đã trưởng thành . Anh có những bận rộn, những lo toan muộn phiền cuộc sống. Còn em có tuổi trẻ, và tuổi trẻ ấy dành cho anh. Người ta bảo tuổi 16, 17 đừng nên dính vào tình yêu, bởi tình cảm ấy nếu không đơm hoa kết trái thì chúng ta sẽ ám ảnh nó cả đời. Thật vậy, em đã gặp anh ở đúng độ tuổi mà em đẹp nhất, còn anh là người ưu tú nhất. Một người khiến em cảm thấy tự hào, bình yên khi gặp, an lòng khi ở bên và thật hi vọng tương lai của cả hai sẽ có nhau. Khi ấy em nghĩ mình là người hạnh phúc nhất. Bởi gặp anh, em trở nên tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn để phù hợp với anh. Gặp được anh , em từ một cô gái bướng bỉnh trở nên dịu dàng biết lắng nghe và là chỗ dựa cho những âu lo cuộc sống anh. Gặp anh, em cứ nghĩ gặp đúng người…Nhưng chúng ta còn quá sớm để nói 2 từ "sau này", và cũng còn quá trẻ để đủ hiểu thế nào là  "thật lòng". 

Tình yêu đâu thể nào lựa chọn đúng sai, được hay là mất, cũng chẳng biết đươc ai sẽ cùng mình đi hết cuộc đời này. Cuối cùng thì em vẫn là một kẻ mộng mơ, buồn vu vơ vì một chuyện tình dang dở.  Tình cảm của em, giống như một chiếc cốc, có lẽ vì rót quá đầy lại trở nên thừa thải. Em đã từng nghĩ rằng mình cứ yêu đi, mình cứ chân thành đi, rồi sẽ đổi lấy chân tình, nhưng thương một người là một chuyện, yêu là một chuyện, có thể đến được với nhau hay không lại là một câu chuyện khác nữa. Em không chắc mình có thể nhớ hết những thứ tốt đẹp anh đã dành cho em, nhưng em rất rõ bản thân mình đã hạnh phúc như thế nào khi bên anh. Nhưng rồi đoạn hạnh phúc ấy cũng khép lại. Bởi vậy người ta nói khi mình thật lòng yêu ai đó nhưng cuối cùng lại chia tay, sau này sẽ rất khó để yêu một ai khác.

May mắn của cuộc đời em, là đúng lúc em thương anh, anh cũng thương lại. Nhưng có lẽ tình yêu này chưa đủ lớn để khiến anh có thể vì em mà ở lại. Chúng ta chọn gặp nhau nhưng không ở lại cùng nhau. Em và anh kết thúc cuộc tình nhẹ nhàng hệt như cách chúng ta đã bắt đầu. Có lẽ khi mất đi một cái gì, thì người ta mới nhận ra được , mình đã từng có những điều hạnh phúc như thế . Và cứ thế anh đã khoác lên mình bộ âu phục và trở thành chú rể của người khác, em chỉ có thể lặng im không nhắc về những ồn ào xưa cũ nữa, em biết giây phút đó anh mãi là tín ngưỡng đẹp nhất cuộc đời em. Chúc anh một đời bình an và hạnh phúc. 

Binastory.Minh Thư 

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới