Merry Christmas

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2021 thứ ba chính xác

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2021
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2021

binastory.com - Xem tử vi ngày 3/8/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 3/8/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 25, tháng Sáu, năm 2021 tức ngày Quý Mùi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (Xấu)

Giờ hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang
Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc

Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).

Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Xung tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Tý trong ngày thứ ba này sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi Tương Hại. Kẻ tiểu nhân ghen tị với những thành quả bạn có được nên ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu bạn không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay chính là ở phương diện tài lộc do Thiên Tài mang tới. Bản mệnh dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến đôi bạn ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng giãi bày chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của mình thì mới mong tìm lại được tiếng nói chung giữa hai người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Sửu Mùi Tương Xung, người tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn đó. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng của mình, tránh đẩy mọi việc đi quá xa.

Ngày hôm nay bản mệnh không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động, tránh làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày này là lời nhắc nhở con giáp này cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Dần

Thương Quan cảnh báo con giáp tuổi Dần cần đề phòng kẻ lòng dạ xấu xa xung quanh. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, mong bạn phạm lỗi. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình.

Chỉ đợi tới khi bạn bất cẩn, họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bạn vào những tình huống éo le. Những chú Hổ vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, để lại ấn tượng xấu xí trong mắt người khác.

Hôm nay người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Người bạn thích thì tỏ ra khá lạnh nhạt với bạn, còn người bạn không có tình cảm thì luôn tìm cách theo đuổi và lấy lòng khiến bạn khá phiền não và không biết làm sao để đôi bên không khó xử về nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Mão

Mão Mùi Bán Hợp, người tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của bạn từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ bạn bất cứ khi nào có cơ hội. Với sự xuất hiện của Thiên Quan, theo tuvingaynay.com bạn không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này. Bạn hãy luôn cẩn trọng với từng quyết định của bản thân.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể bạn sẽ phải chịu hệ quả nặng nề đó. Đây không phải là lúc bạn có thể chủ quan với sức khỏe của mình đâu, hãy thay đổi bản thân ngay khi còn kịp.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Thìn

Kiếp Tài giáng mệnh, người tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo trong ngày hôm nay. Bạn có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến chúng thổi bùng ngọn lửa xung đột, bạn sẽ tiến gần đến bờ vực của sự đổ vỡ đó.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Tỵ

Thứ ba này, người tuổi Tỵ được cục diện Tỵ Mùi Tương Hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn thời gian trước đó. Những mối quan hệ mà bạn đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị, hãy mau chóng nắm bắt lấy cơ hội để bứt phá này.

Lại thêm Chính Ấn ủng hộ, bản mệnh dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.

Ngày ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà rồi đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, được quý nhân Tam Hội ở bên giúp sức, người tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Bạn đang dần tiến gần đến với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt bạn.

Người tuổi Ngọ đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của Thiên Ấn. Tài trí và năng lực của bạn sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo thôi.

Người tuổi Ngọ còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình trong ngày hôm nay. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này đi nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Mùi

Tỷ Kiên chiếu mệnh dự báo người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà bạn liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. Nếu không nhanh chóng thoát khỏi mới bòng bong này thì tiến độ công việc của bạn sẽ ngày càng chậm hơn đó.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi có dấu hiệu sụt giảm trong ngày hôm nay. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình để có những điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bạn có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc của bạn. Bạn nên đi hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần, hướng Tây Bắc để gặp Tài thần nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Thân

Thương Quan xuất hiện là lời cảnh bảo con giáp tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.

Các mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu hôm nay trở nên hài hòa tốt đẹp. Cha mẹ hạnh phúc, con cái vâng lời quả là ước mong của tất cả mọi người đó, trong đó có bạn.

Ngày 3/8/2021 dương lịch và ngày Can Quý. Ngày Can Quý thì không trị bệnh ở tì. Bản mệnh nên ghi nhớ điều này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ do Thực Thần đem tới. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để bạn có thể bứt phá vươn tới thành công.

Tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Ttốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gã, xây cất, trổ cửa, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, chặt cỏ phá đất.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá, con giáp tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày thứ ba này. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đầy căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. Nếu không biết cách lắng nghe thì những vết rạn nứt sẽ khó có thể chữa lành được.

Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến bạn trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động như vậy. Bạn nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép.

Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc bạn nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 3/8/2021 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhờ cục diện Bán Hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có. Hãy chờ đợi xem sao nhé.

Lại thêm cát thần Chính Quan trợ vận, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này. Quả đúng là con giáp có năng lực xử lý vấn đề không thể chê vào đâu được.

Bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. Tin rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Nguồn: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-3-8-2021-thu-ba-cua-12-con-giap-chinh-xac.html

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới