Merry Christmas

Tử vi tuần mới, xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 30/8 đến 5/9/2021 chi tiết

Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 30/8 đến ngày 5/9/2021. Xem tử vi tuần mới của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Dưới đây là 
 tử vi tuần mới từ ngày 30/8-5/9/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho tuần mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 30/8 đến 5/9/2021

1. Tử vi tuổi Tý - Đầu tuần tài lộc ào vào nhà

 • Bản mệnh này cần thêm thời gian để suy nghĩ sáng suốt, thấu suốt hơn.
 • Đầu tuần tài lộc chạy về nhà ào ào, con giáp này cần có sự nhạy bén và khéo léo hơn nữa trong chuyện làm ăn để nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuổi Tý cũng cần xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh dễ mù quáng tin người và tự làm hại chính mình.
 • Điềm báo hung tinh chủ về ưu phiền ghé thăm. Con giáp này đang lo lắng về những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Những người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã khiến bạn cảm giác mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống…
 • Công danh sự nghiệp: tuổi Tý tuần này không gặp nhiều may mắn. Con giáp này phải đối mặt với nhiều nỗi phiền muộn khi liên tục bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần được chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, như vậy mới cải thiện được vận trình.

2. Tử vi tuổi Sửu - Mọi việc diễn ra suôn sẻ

 • Bước sang tuần mới này, tử vi tuổi Sửu cho thấy rằng, vận trình của con giáp này về đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Nhìn chung, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh này dưỡng như đã biết cách thể hiện năng lực của chính mình. Tuy nhiên đôi lúc vẫn còn xao nhãng. Tuy nhiên, con giáp này vẫn tạo được ấn tượng tốt trong lòng nhà lãnh đạo.
 • Xét về phương diện tài lộc, con giáp này có xu hướng sụt giảm đáng kể. Con giáp này cần xem xét lại cách chi tiêu của bản thân. Đầu tuần, tiền sẽ về tay ít nhưng chẳng thể giữ được lưu. Bản mệnh này cần kiểm soát chi tiêu vào những thứ không thực sự cần thiết để tránh rơi vào cảnh cháy túi.
 • Về vận trình tình duyên, tuổi Sửu chẳng mấy êm đẹp. Con giáp này cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một ai đó khiến bản thân và người ấy của mình dễ chịu tổn thương.
 • Ngoài ra, hung tinh chiếu mạng cũng nhắc nhở con giáp này nên cẩn thận khi đi ngoài đường, chớ ẩu mà va chạm, ảnh hưởng đến người khác. Bên cạnh việc tập trung vào công việc, nhất là những việc làm chân tay có điềm báo họa huyết quang dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

3. Tử vi tuổi Dần - Hung cát đan xen

 • Xem tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình tuổi Dần gặp hung cát đan xen. Con giáp này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình bởi yêu cầu công việc của tuổi Dần sẽ phải di chuyển nhiều, dễ strees, mệt mỏi. Một cơ thể khoẻ mạnh với năng lượng dồi dào là điều mà bạn có thể làm tốt mọi việc.
 • Bước qua tuần mới, bản mệnh nỗ lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những mong muốn trong tương lai. Điều này tạo một không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện óc sáng tạo trong công việc.
 • Điểm sáng trong tuần này là đường tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên tuổi Dần còn phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay nên sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Ngoài ra, tuổi Dần sẽ gặp bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại ngay trong tuần. Tình yêu không thể đoán trước, nhiều người nói bản mệnh chọn sai nhưng con giáp này tin vào quyết định của chính mình.

4. Tử vi tuổi Mão - Công việc tiến triển tốt đẹp

 • Tử vi tuần mới của 12 con giáp 2021 cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Mão dự báo sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc phát triển thuận buồm xuôi gió. Con giáp này sẽ được quý nhân giúp đỡ giúp bản mệnh có thể nhìn thấu suốt bước đường mình phải đi, không cần chần chừ kẻo để tuột mất cơ hội trước mắt.
 • Bản mệnh này cho thấy là người có năng lực, sẵn sàng phát huy khả năng của mình, không ngại gian khổ, khó khăn. Con giáp này cần bền bỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với tuổi Mão.
 • Xét về đường tài lộc, tuổi Mão không được vượng, đầu tuần dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội lo lắng bởi cuối tuần sẽ được người giới thiệu cho công việc giúp bạn gia tăng thêm thu nhập.
 • Ngoài ra, do hung vận đeo bám khiến mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương có nhiều vết rạn nứt. Con giáp này không thực sự tự tin khi đối phương chẳng hề thể hiện rõ mong muốn giữ bạn ở bên cạnh thêm nữa. Do đó, tình yêu cần được chia sẻ và vun bồi từ hai phía mới có thể bền chặt.

5. Tử vi tuổi Thìn - Đừng vội vàng trong bất cứ việc gì

 • Xem lá tử vi tuổi Thìn tuần mới từ ngày 30/08-05/09/2021cho thấy rằng, con giáp này đừng hấp tấp vào bất cứ việc gì. Dù con giáp này tin tưởng chắc chắn nhưng đến khi kết quả lại thất vọng. Tuy nhiên dù thất bại hay thành công, con giáp này cần can đảm chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.
 • Những ngày đầu tuần, con giáp này có thể đối mặt với nhiều thách thức nhưng chỉ cần suy nghĩ lạc quan. Đây có thể là một khởi đầu mới cho bản mệnh.
 • Xét về phương diện tình cảm, con giáp này có chút trầm lắng vì tuổi Thìn không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu hai người đang có nhiều hiểu lầm nên thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ.
 • Bước sang tuần mới, bản mệnh này không có gì đáng lo dù đôi lúc gặp phải một số rắc rối không đáng.
 • Tuần này, Tuổi Thìn có thể gặp nhiều bất ngờ vì những người bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm rằng không dễ dàng chia sẻ bất kỳ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

6. Tử vi tuổi Tỵ - Công việc tiến triển tốt

 • Xem tử vi 12 con giáp 2021 từ 30/08-5/09/2021, tuổi Tỵ có vận trình tài lộc thuận lợi. Tiền bạc không thiếu nhưng phải đợi tới cuối tuần, tài lộc mới dồi dào. Tuổi Tỵ có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì vẫn có lộc chỉ cần chăm chỉ là được.
 • Trong tuần mới này, tuổi Tỵ sẽ gặp hung cát cảnh báo về những tai hoạ bất ngờ xảy đến. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt đến nỗi quên cả lý trí, rồi đưa ra những nhận định sai lầm khiến bản thân hối hận về sau. Hãy cẩn trọng suy xét thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.
 • Xét về vận trình tình cảm, mối quan hệ tình cảm của Con Giáp này đang phải trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt nhưng không thành.
 • Về đường công danh sự nghiệp, tuần này tuổi Tỵ tiến triển khá tốt, Con Giáp này sẽ vượt qua những chướng ngại, thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cần giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, nhờ vậy, con giáp này luôn được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

7. Tử vi tuổi Ngọ - Công danh sự nghiệp tốt

 • Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/08-5/09/2021 cho thấy rằng, tuổi Ngọ có vận trình công danh sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, con giáp này càng cố gắng, càng giành nhiều thành công và đồng thời có nguy cơ sẽ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.
 • Những ngày đầu tuần, bản mệnh không cẩn thận dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Con giáp này cần được nhắc nhở, chớ nên khoe khoang về số tiền mà mình đang nắm giữ trong tay. Cuối tuần là cơ hội để tuổi Ngọ gỡ gạc những gì đã mất nên đừng đánh mất thời cơ hiếm có này nhé.
 • Về vận trình tình duyên, tuổi Ngọ không được tốt. Hung vận lớn đã ảnh hướng đến chuyện tình cảm của con giáp này khiến tuổi Ngọ khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Bản mệnh dễ buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.
 • Tuy nhiên nữ mệnh tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc, đừng “đứng nùi này, trông núi nọ” nữa nếu không cứ lẻ bóng mà thôi.

8. Tử vi tuổi Mùi - Lên xuống bất thường

 • Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/08-5/09/2021 dự báo, vận trình của tuổi Mùi kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu mất kiểm soát. Con giáp này cần xây dựng cho mình một kế hoạch tiêu xài hợp lý.
 • Về vận trình công danh sự nghiệp, tuổi Mùi cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể đối mặt với nhiều trở ngại do chính mình tạo ra. Với việc thiếu đi động lực làm việc, con giáp này cần phải chờ tới cuối tuần có thể khôi phục lại được phong độ của mình.
 • May mắn, tuổi Mùi có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp bản mệnh hiểu rõ được trách nhiệm của mình trong công việc và cuộc sống. Từ đó giúp con giáp này dễ nhìn thấy rõ tương lai của mình sẽ như thế nào.
 • Xét về vận trình tình cảm, tuổi Mùi không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương còn gặp nhiều thử thách. Con giáp này nên nhớ rõ rằng: Tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là có lỗi với chính bản thân mình đấy.

9. Tử vi tuổi Thân - Đón nhận nhiều bất ngờ

 • Xem tử vi 12 con giáp của tuổi Thân từ ngày 30/08-5/09/2021 dự báo, con giáp nãy sẽ gặp nhiều bất ngờ đang đón chờ phía trước. Tài lộc rủng rỉnh, từ đầu tuần, con giáp này đã gặp nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Mọi chuyện đều thuận lợi.
 • Trong công việc, Con giáp này luôn thể hiện rất rõ quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bản mệnh có thể đối mặt với một số rắc rối khi bảo thủ làm việc theo ý mình mà chẳng quan tâm tới những lời góp ý từ những người xung quanh.
 • Bản mệnh sẽ hao tổn tiền bạc vào những khoản không cần thiết. Do vậy, tuổi Thân muốn giữ được tiền nên có kế hoạch tiết kiệm chi tiêu hơn.
 • Xét về vận trình tình duyên, Con Giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh đã biết cách để làm cho nửa kia cảm thấy tin tưởng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Thân nên quan tâm thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn chút nữa với đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu - Tài lộc tương đối ổn

 • Xem lá tử vi của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đi tìm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của chính mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.
 • Về phương diện tài lộc, bản mệnh trong tuần này tương đối bất ổn. Những ngày đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, con giáp này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh nên lựa chọn ngay thời điểm này. Những cơ may về tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.
 • Tuần này, điểm sáng của tuổi Dậu là đường công danh sự nghiệp với những dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con giáp này có thể tăng tốc ngay nhưng phải chờ đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công tiếp nối nhau không ngừng.
 • Vận trình tình cảm, bước sang tuần này tuổi Dậu được cát tinh trợ mệnh, nên những ai còn độc thân có thể sẽ gặp được vài đối tượng tâm đầu ý hợp. Duyên trời đã se, nhưng có thành đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm mà họ dành cho đối phương của chính bản thân con giáp này nữa.

11. Tử vi tuổi Tuất - Sự nghiệp có dấu hiệu hanh thông

 • Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 của tuổi Tuất từ ngày 30/08-5/09/2021 dự báo, con giáp này đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Con giáp sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà sếp giao phó. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.
 • Trong tuần này, tuổi Tuất có thể sẽ đối mặt với những mối nguy hao tiền mất của nên bản mệnh cần đề phòng. Con giáp này chớ nên tin vào những lời mời gọi ngọt ngào của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.
 • Bước sang tuần này, tuổi Tuất có thể tăng thu nhập kha khá đấy. Từ hai nguồn thu phụ và chính. Dù bạn là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương cũng đều có thu nhập tốt, không lo túng thiếu.
 • Xét về phương diện tình cảm, tuổi Tuất đang đứng trước nhiều lựa chọn nhưng bản thân vẫn chưa xác định rõ người nào mới là “chân ái”. Những ai đang yêu, hãy dành thời gian để cho bản thân có thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

12. Tử vi tuổi Hợi - Sớm tỉnh táo lại

 • Xem tử vi 12 con giáp 2021 của tuổi Hợi cho thấy, vận trình của con giáp này không được suôn sẻ. Con giáp này vẫn đang đắm chìm chẳng thể tập trung nên cần nhanh chóng tỉnh táo lại.
 • Xét về vận trình tài lộc, tuổi Hợi có phần sa sút hơn. Chuyện tiền bạc chẳng đâu vào đâu. Tiền vào túi sẽ khó giữ được, hết chuyện này đến chuyện khác xảy đến khiến bản mệnh phải chi ra mới giải quyết ổn thoả.
 • Cơ hội để thăng tiến dần đến gần, có những tín hiệu tốt cho thấy cấp trên chú ý đến. Nếu con giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn bạn cũng phải trả giá. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.
 • Bù lại, về vận trình tình duyên của tuổi Hợi , thời gian này khởi sắc rực rỡ. Những ai đang độc thân, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến bản mệnh trở nên khác biệt.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo và giải trí.

Nguồn: Baoquocte.vn
 Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới