Con gái thường vỡ tan trong những điều rất nhỏ

Ừm thật ra, anh biết không? Con gái thường vỡ tan trong những điều rất nhỏ

Hôm qua anh đi vui vẻ cùng bạn bè, quên mất phải nói em biết một câu. Em có thể hiểu.
Hôm kia anh bận cùng những mối quan hệ khác, không có thời gian dành cho em. Em có thể thông cảm cho anh.

Con gái thường vỡ tan trong những điều rất nhỏ
Con gái thường vỡ tan trong những điều rất nhỏ

Hôm trước em ốm, cả ngày ngủ li bì không liên lạc với anh. Đến tối anh hay tin em sốt rồi thì chỉ nhẹ nhàng bảo em uống thuốc rồi nghỉ ngơi đi. Không sao, em uống thuốc rồi ngủ một đêm là có thể khoẻ rồi.

Hôm trước nữa trời mưa to, em tan ca về muộn, anh lại ngại ra đường lúc mưa gió, liền bảo em tự đón xe về. Đúng là em cũng có thể tự lo cho mình được.

Hôm trước đó nữa, đèn đỏ của em đến. Bụng với lưng đều rất đau, đầu thì nhức không ngừng, tâm trạng lại cực kì khó chịu. Nói với anh, anh chỉ cau mày rồi bảo "lại đến nữa à? Em nghỉ đi cho khoẻ". Ừ thì đèn đỏ tháng nào mà chẳng đến.

Rồi từng có hôm em bị đau dạ dày, bụng cứ đau thắt từng cơn từng cơn, đến lúc không chịu nổi nữa mới nhắn tin cho anh, anh chỉ trả lời vài chữ là "vì em bình thường ăn uống không đúng giờ" rồi không nói thêm gì nữa

Hôm nay là ngày kỉ niệm yêu nhau của chúng mình. Anh không nhớ. Cũng không sao, em thấy cũng không còn quan trọng nữa, vì dù gì hôm nay em cũng quyết định chia tay.

Có lẽ bởi vì anh biết em yêu anh nhiều nên anh chưa từng sợ mất đi em có đúng không? Bởi sau những chuyện đã xảy ra, anh giải thích rằng anh không nghĩ nhiều như vậy, anh là con trai thì có vô tâm một chút cũng đúng thôi mà và anh nói vì ai cũng cần có khoảng thời gian riêng của mình, anh cũng bận, và vì ngày nào mình cũng yêu nhau nên đâu cần phải để tâm những chi tiết nhỏ nhặt như thế.

Đúng là em yêu anh rất nhiều. Trước đây em cũng nghĩ rằng nếu có một ngày mình chia tay thì chắc hẳn phải là vì một lí do nào đó to lớn lắm, là vì người thứ ba hay vì gia đình cấm cản, biệt li xa cách gì đó. Nhưng không, đến bây giờ thì em hiểu rằng không cần phải vì những lí do to lớn, chỉ cần mỗi ngày em thất vọng một ít thì sẽ đến lúc em đủ đau lòng mà rời đi thôi.

Chắc có thể anh cũng yêu em nhiều, nhưng tình yêu đó của anh lại chưa đủ lớn để anh chấp nhận thay đổi vì em. Em thích được quan tâm, thích được anh chiều chuộng, thích dựa dẫm vào anh nhưng anh lại không làm được điều đó. Vì suy nghĩ của cả anh, cả em đều khác nhau. Anh không thay đổi mà em lại không còn sức chịu đựng. Nên chúng ta dừng lại ở đây thôi.

Chúc chúng ta sau này an yên hạnh phúc, gặp được một người phù hợp với chính mình hơn.

Cám ơn và tạm biệt.

Đặng Thành
Ảnh: Pinterest

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}