Trong tim ai đều có một người không thể thay thế

Trong tim ai đều có một người không thể thay thế.

Trong tim ai đều có một người không thể thay thế.
Trong tim ai đều có một người không thể thay thế.

Tôi cũng giống bạn, mang hình bóng của họ trong lòng đi đến hết thành phố này, đổi bao nhiêu chỗ ở, gặp gỡ biết bao người. Mà chẳng mảy may lay chuyển, họ vẫn luôn vị trí đấy, sau này yêu thêm vài mối tình, nhìn lại người đó vẫn là duy nhất.

Không phải vì tôi nặng tình, càng không phải vì người sau không tốt.

Chỉ là họ, từng là người khiến tôi lần đầu tin vào tình yêu chân thật luôn tồn tại. Họ đưa tay đỡ tôi trong những ngày đen tối của tuổi đôi mươi, họ khắc lên tim tôi một tình yêu thuần khiết không toan tính.
Chỉ là người ấy từng là tất cả, ngày tháng năm ấy tôi trong tay vốn không có gì, chỉ có mỗi họ. Đến và nắm tay cùng đi qua bao cung đường, từng nốt thăng trầm đều trải qua với nhau. Lúc hân hoan hay khổ đau, chúng tôi chưa từng rời bỏ.

Chỉ là đến lúc tan vỡ, họ tử tế đến phút cuối bên nhau. Chỉ là chúng tôi đã yêu hết mình vào thời điểm đó, mặc cho nhiều lần hai đứa từng hứa hẹn về một cam kết lâu bền.

Nhưng rồi, yêu xong, tôi và họ đều phải chấp nhận một thực tế dễ chịu hơn hẳn là chia xa. Không hận thù, không hối hận vì bên nhau. Chúng tôi đã dành thanh xuân của mình và cả những chân thành nhất cho đối phương. Một cái kết trọn vẹn, và thứ giữ lại là phần kí ức đẹp trong đời của hai người.

Họ xứng đáng để tôi lưu lại dáng vẻ năm ấy, chỉ thế thôi...

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}