Merry Christmas

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9/2021 mới nhất: Nô lệ của sự chăm chỉ

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9/2021 mới nhất cho biết trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 7 tháng 9 thì mối quan hệ của bạn và người yêu không được lý tưởng cho lắm.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9/2021 mới nhất: Nô lệ của sự chăm chỉ
Tử vi cung Bọ Cạp tháng 9/2021 mới nhất: Nô lệ của sự chăm chỉ

Tử vi tháng 9/2021 cung Bọ Cạp


Chiêm tinh tháng 9

Trăng non vào thứ 2, ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy
sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Theo Tử vi tháng 9/2021 cung Bọ Cạp, trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 7 tháng 9 thì mối quan hệ của bạn và người yêu không được lý tưởng cho lắm. Tình cảm của Thiên Yết sẽ khiến người yêu bối rối. Tuy xuất phát điểm khá tốt nhưng người ấy lại cảm thấy khó hiểu cách mà Bọ Cạp đang giải quyết vấn đề.

Những người cung Bọ Cạp cũng cần học cách thấu hiểu những khó khăn của nửa kia. Điều này chính là thần trợ công rất tốt cho tình cảm của bạn. Đăc biệt khi bạn chủ động trao đổi những suy nghĩ bên trong của mình sẽ giúp nâng cao lòng tin tình cảm của cả hai.

Các mối quan hệ mập mờ sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Có vẻ như bạn đang gặp tình trạng bối rối khi vừa muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng mặt khác vẫn muốn níu kéo hàn gắn. Nhu cầu tình cảm càng mạnh càng đẩy bạn vào những quyết định khó khăn.
Giữa tháng

Tử vi tháng 9/2021 cung Bọ Cạp cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 19/9, mặc dù Bọ Cạp có một số cảm xúc tiêu cực nhỏ trong mối quan hệ giữa của bản thân. Nhưng Bọ Cạp nên lấy đại cục làm trọng và cố gắng nín nhịn càng nhiều càng tốt. Như vậy thì về sau sẽ nhận lại những kết quả tốt đẹp. Nếu bạn càng nhỏ nhen và hay chấp nhặt thì sẽ chỉ khiến bản thân bị cản trở mà thôi.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 9/2021, sự nghiệp của Bọ Cạp rất thuận lợi. Chỉ cần bạn thừa thắng xông lên thì sự nghiệp sẽ gặt hái được thành quả bất ngờ. Các lĩnh vực liên quan đến đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Chỉ cần Bọ Cạp kiểm soát được lòng tham thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.

Cuối tháng

Đối với những Bọ Cạp đang có ý định giảm cân trong thời gian tháng 9/2021 này thì bạn có thể sẽ đạt được những kết quả tốt. Sau này, nếu tiếp tục kiên trì thì cung hoàng đạo này sẽ có được thân hình đẹp hơn và cân nặng như ý.

Thần Nông nên cần cẩn thận là cuối tháng sẽ có nhiều dịp giao lưu, tụ tập. Nếu bạn muốn kiểm soát chế độ ăn uống của mình thì đây quả thực là một chướng ngại không quá dễ dàng vượt qua.

Những Bọ Cạp làm công việc liên quan đến triết học và các vị trí liên quan có thể đạt được những thành tựu tốt. Nhưng những người hiểu bạn cuối cùng sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ trong các mối quan hệ của Thiên Yết. Điều này cành nhấn mạnh nỗi cô đơn của bạn.

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Bọ Cạp của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Bọ Cạp.
Theo Đông Đông

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới