Merry Christmas

Xem tử vi ngày 7/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 7/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem tử vi ngày 7/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Xem tử vi ngày 7/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này chẳng mấy tốt đẹp. Một vài hiểu lầm nảy sinh khiến đôi bên khó tìm được tiếng nói chung.

Rất may là có Chính Ấn xuất hiện kịp thời, với tài trí của mình, con giáp này sớm khẳng định được năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bản thân lại chẳng phải là người tham danh lợi vậy nên vận trình sự nghiệp của bạn vẫn chỉ luôn giữ ở mức ổn định chứ chưa có sự đột phá lớn nào.

Thủy Hỏa bất dung, tình cảm giữa các cặp đôi đứng trên bờ vực tan vỡ khi tranh cãi mâu thuẫn diễn ra triền miên trong thời gian này. Nếu cả hai không bình tĩnh ngồi xuống cùng lắng nghe và chia sẻ để hóa giải mọi chuyện thì e rằng kết thúc chẳng ai mong muốn cũng sẽ xảy đến thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tương Hại giáng họa, người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với không ít biến cố trong ngày này. Trong công việc, bản mệnh không ngừng nỗ lực cống hiến nhưng lại chẳng được hưởng thành quả cuối cùng, kẻ tiểu nhân vì ganh ghét đố kỵ mà ngấm ngầm hãm hại bạn.

Tuy công việc không thuận ý nhưng may mắn có cát thần Chính Tài ở bên, bạn vẫn nhận được những khoản thu nhập tương xứng. Bạn còn lên kế hoạch quản lý tài chính rất chi tiết và sát sao, tránh để thất thoát tiền bạc vào những việc không cần thiết. Trong thời buổi khó khăn này, việc chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh mang đến bầu không khí hòa hợp vui vẻ trong ngôi nhà của bạn. Cha mẹ thấu hiểu, con cái thảo hiền, trên dưới hòa thuận, tình cảm gia đình khăng khít gắn bó khiến ai nấy cũng phải ganh tị.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý


Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày thứ ba này gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc khi được cục diện Bán Hợp trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn có thể mang đến cho bạn cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên giáng mệnh cảnh báo bản mệnh cần phải tránh xa những chuyện thị phi tranh chấp hay chia bè kết phái chốn công sở. Chính bạn cũng chẳng biết được được đằng sau những chuyện này là gì và hậu quả của chúng ra sao đâu.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình trong ngày hôm nay. Vì vậy đừng bỏ qua hay từ chối những buổi gặp gỡ, hẹn hò, những mối làm quen được mọi người giới thiệu nhé. Biết đâu một trong số họ chính là người ấy mà bạn tìm kiếm bấy lâu này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Mão sẽ gặp không ít phiền phức trong ngày hôm này. Gia đình lục đục, anh chị em mâu thuẫn, có thể vì tranh chấp tài sản mà gây tổn hại cho nhau.

Lại thêm Kiếp Tài chiếu mệnh, theo tuvingaynay.com bản mệnh cần hành xử hết sức cẩn trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân để rồi tiền mất tật mang, mất tiền mất cả chức vị quyền lợi. Lòng tin đặt nhầm chỗ cộng thêm sự liều lĩnh của bạn có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Mối quan hệ gắn bó giữa bạn và người ấy khiến cho mọi người phải thầm ganh tị trong ngày ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh như hôm nay. Cả hai dành khoảng thời gian ngắn ngủi để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, tình cảm nhờ thế mà nồng nàn thắm thiết hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Thìn

Được Thiên Tài độ mệnh, người tuổi Thìn sẽ đón không ít tin vui liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ ba này. Bạn có thể nhận được các khoản lương thưởng từ nghề tay trái, cơ hội phát tài nhanh cũng có đến khi khả năng trúng thưởng trúng số là rất cao.

Hỏa Thổ tương sinh, sức khỏe của bản mệnh đang có những biến chuyển hết sức khả quan. Đây là kết quả của việc tuân thủ nghiệm ngặt chế độ ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện một cách khoa học và điều độ.

Hôm nay, nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn bạn có thể chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể, bạn có thể đi về hướng Đông Nam nếu muốn gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Tỵ

Tỵ Ngọ Tương Hội, công việc của người tuổi Tỵ đang trên đà thăng tiến vô cùng thuận lợi. Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ vướng mắc nào. Cấp trên có thể thấy rõ tiềm năng của bạn, trao cho bạn cơ hội để được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Thực Thần ghé thăm, con giáp này chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhất là với những người làm nghề tự do, người làm kinh doanh sẽ thấy rõ cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Nếu bỏ qua chúng, chắc chắn bạn sẽ thấy hối tiếc lắm đó.

Tuy nhiên, ngày Hỏa khí vượng, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi thất thường khiến các bệnh đau nhức xương cốt dễ tái phát, tinh thần uể oái, thể trạng kém sắc. Bạn cần lên kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Ngọ

Cục diện Ngọ Ngọ Tự Hình ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Những vướng mắc trong cuộc sống khiến bạn trở nên buồn bực phiền muộn khó lý giải. Tuy nhiên, với lòng tự tôn, bạn chẳng muốn chia sẻ những khó khăn của mình cho ai khác, cứ thế một mình gặm nhấm nỗi ưu tư.

Thương Quan ngáng trở vận trình, con giáp này dễ vì hành động thiếu cẩn trọng mà khiến công việc bị đổ bể. Bản thân là người thông minh hoạt bát nhưng lại có phần hơi hiếu thắng, đây chính là điểm yếu lớn nhất của con giáp này. Những quyết định mang đầy cảm tính sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm khó tránh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 7/9/2021 dương lịch là ngày Can Mậu. Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng, do đó bản mệnh cần lưu ý tránh va chạm, mổ xẻ, châm trích vào vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được quý nhân Tam Hội giúp sức nên vận trình công danh sự nghiệp thăng hoa phơi phới. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không vấp phải trở ngại nào quá lớn. Cấp trên tin tưởng sẽ giao thêm nhiều trọng trách lớn lao hơn cho bạn trong thời gian tới.

Chính Tài xuất hiện, tài vận ổn định, con giáp này chẳng phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc trong ngày thứ ba này. Khoản thu nhập từ công việc chính đủ lớn để bạn trang trải cuộc sống và thực hiện các dự định đã ấp ủ từ lâu.

Đào hoa trợ mệnh, vận trình tình duyên của bản mệnh cũng rạng rỡ khoe sắc trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này. Cả hai biết cách lắng nghe và chia sẻ, từng bước thêm thấu hiểu về nhau hơn, tình cảm vì thế mà càng thêm thắm thiết.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Thân

Thiên Quan án ngữ, con giáp tuổi Thân cần đề phòng kẻ xấu bụng tung chiêu hạ bệ uy tín của bạn trong ngày này. Kẻ tiểu nhân trong tối, bạn ngoài sáng, cách tốt nhất để tránh hiểm họa này là không ngừng hoàn thiện bản thân, tránh để lộ sơ hở hay yếu điểm ở bất kỳ khía cạnh nào.

Dù trong bất cứ trường hợp này, bản mệnh cũng cần giữ được sự bình tĩnh, luôn tỉnh táo và cẩn trọng trong từng hành động, từng đường đi nước bước của mình. Khi bị kích động, bạn sẽ dễ mắc phải sai sót, đó chính là cơ hội để kẻ xấu kia ra tay hãm hại bạn.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn chưa thể đi đến kết quả cuối cùng. Cả hai vẫn chưa sẵn sàng cho sự ràng buộc, cho những trách nghiệm và nghĩa vụ mà mình phải gánh vác trong tương lai. Người độc thân e dè, khó tiếp cận hơn trong ngày này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Dậu

Được Chính Quan trợ mệnh, người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Dù có gặp bất cứ trở ngại gì, con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết hợp tình hợp lý.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, người độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa ưng ý cho mình. Bạn vẫn giữ khư khư hình bóng trong quá khứ, để rồi chẳng thể nào thoát ra và sống cho riêng mình được.

Thay vì cứ mãi nhìn về phía sau, hãy hướng về phía trước, tương lai hạnh phúc đang đón chờ bạn, mở lòng mình và đón nhận những cung bậc cảm xúc mới mẻ của tình yêu đi thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Bán Hợp chiếu cố, vận trình công danh sự nghiệp thuận đà thăng tiến. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn mang đến cho con giáp này những tin vui hợp tác đầy triển vọng. Bản mệnh có thể trông chờ vào “canh bạc” này để thay đổi vận mệnh.

Thiên Tài ghé thăm, tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, bạn chẳng còn phải lo nghĩ nhiều nữa. Những khoản tiền này xuất phát từ sự nỗ lực của chính bạn trong suốt thời gian qua. Nhớ kỹ việc lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng, tránh để rơi vào tình trạng tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau.

Hỏa sinh Thổ, sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể trong thời gian này. Những bữa ăn ngon, những giấc ngủ đủ giúp cơ thể bạn được hồi phục sau những giờ phút làm việc bận rộn và mệt mỏi. Hãy tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt khoa học rất tốt cho sức khỏe này nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần


Tử vi ngày 7/9/2021 tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có thể thỏa sức sáng tạo khi có Thiên Ấn ở bên giúp sức. Những ý tưởng đầy táo bạo của bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Hãy nhanh chóng bắt tay và triển khai thực hiện chúng ngay đi thôi.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, tình cảm gia đình gặp nhiều rối ren, mối quan hệ phức tạp giữa bạn và người ấy dần trở thành vật cản khiến hai người chẳng thể đến được với nhau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới