Sự im lặng của đàn ông trong tình yêu có đáng sợ?

Thật ra là khi chia tay hãy nói với nhau một lời chứ đừng im lặng, dù là nói dối hay là nói thật, thì cũng nên nói. 

Sự im lặng của đàn ông trong tình yêu có đáng sợ?

Vì người con gái rất dễ tổn thương với sự im lặng ấy. “Anh chưa từng yêu em”, “Anh hết yêu em rồi”, hay “Anh có người mới” hay sao cũng được, miễn là bạn nói ra. Khi bạn nói ra lí do là để đối phương không phải hi vọng nhiều về mối quan hệ này. 

Vì khi bạn rời đi không lí do, cho dù đối phương có “chết” thì cũng không ảnh hưởng đến bạn, nhưng ngược lại người đã đặt tình cảm vào bạn, khi chia tay mà bạn im lặng, thứ họ làm đầu tiên là nghi ngờ bản thân. Vì vậy hãy nói với nhau một lời, không quan trọng là lí do có đúng hay không, nhưng đó chính là SỰ TÔN TRỌNG CUỐI CÙNG TRONG MỘT MỐI QUAN HỆ.

Và đối với các cô gái đang mắc kẹt trong trường hợp người đàn ông ra đi không lí do thì hãy suy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Bạn nên biết rằng, đối với đàn ông, một khi đã chủ động im lặng thì điều đó đồng nghĩa với chia tay rồi. Vậy thì các bạn nữa thử nghĩ xem, có nói hay không nói cũng chẳng thay đổi được tình hình. 

Việc mình cần làm là sống tiếp như thế nào? Một là, bạn chọn tiếp tục làm kẻ bị tổn thương. Hai là, chọn phải thật cứng rắn để sống tiếp phần đời còn lại. Dẫu biết sự im lặng của người đàn ông rất đáng sợ, nhưng bạn cần dũng cảm vượt qua cảm xúc của chính mình để ghi nhận sự im lặng của anh ta chính là lời chia tay. Điều gì không đáng, thì việc gì mình phải đợi, tự hiểu, tự biết sống tiếp và không tiếc. Bạn phải tin vào NĂNG LỰC của mình!

Sự im lặng của đàn ông trong tình yêu có đáng sợ?

Cách để anh ta quay lại là bạn hãy “Gạt hẳn anh ta ra khỏi cuộc sống của mình”, bạn dám buông bỏ một thứ không còn phù hợp với mình hay nó không mang lại giá trị gì cho bạn thì KHÔNG TIẾC, dám buông bỏ thì bạn mới HẠNH PHÚC

Suy cho cùng thì bản thân mình sẽ là những thứ là mình lựa chọn. Hãy học tập, để có kiến thức mới để bản thân mình phát triển hơn. Và người nào dám chinh phục bạn thì mới xứng đáng làm người yêu bạn. Nhớ lấy nhé các cô gái!
 
Kieu Ha | BINA Story

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}