Tử vi ngày mới 1/10/2021 của 12 con giáp chi tiết

Xem Tử vi hôm nay của bạn có gì? Xem tử vi chi tiết ngày 1/10/2021 của 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết nhất. 

Tử vi ngày mới 1/10/2021 của 12 con giáp


Tuổi Tý

Tuổi Tý có các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Con giáp này chính là người có vai trò gắn kết tập thể. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt người tuổi Tý, vì thế hãy tự tin nắm bắt, đừng để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều.

Tuổi Sửu

Cát tinh trợ mệnh nên vận trình tình duyên cũng khởi sắc hơn hẳn. Người còn độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, hoặc mở rộng các mối quan hệ xã giao. Trong khi đó với người đã có đôi, tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Vận trình tài lộc của bản mệnh rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước, chớ tham lam quá mà nhận thiệt thòi về mình.

Tuổi Dần

Cách làm việc thiếu sáng tạo, cố chấp và ương bướng trong suy tính của mình. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ không biết cách khắc phục, chỉ biết ngồi chờ người khác giúp đỡ. Phong cách làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than gây sức ép cho đồng nghiệp.

Đây là ngày ngụ ý vận tài lộc bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp. Nó cũng chính là một tiêu chuẩn giảm dần của bậc thang công việc. Cực vượng mà thoái nó yêu cầu mệnh chủ an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang có trong tay.

Người tuổi Dần có thấy đối phương cùng có tính cách hòa đồng, vui vẻ và rất giỏi ngoại giao. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ tránh quá thân mật, gần gũi mà gây áp lực cho đối phương.

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Mão cần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong ngày hôm nay.

Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Hôm nay cũng vì thế mà bạn tiêu tiền khá bạt mạt, bốc đồng.

Quan niệm gia đình mạnh mẽ nên người có gia đình rất biết cách chăm sóc ngôi nhà của mình. Bạn ít khi nói ra lời mà chủ yếu thể hiện ở hành động.

Tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Hơn nữa các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa nên trăm sự đều hanh thông.

Tài lộc có phần kém sắc dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của bản mệnh là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Thìn nên nghĩ đến việc đầu tư, kinh doanh lĩnh vực khác, hoặc nghề tay trái.

Tuổi Tỵ

Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

Chính Quan mang lại nhiều dấu hiệu tốt cho người tuổi Tị đang muốn chinh phục con đường học hành. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách linh hoạt vào bài tập, hay là với công việc trước mắt.

Tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố chính khiến bạn nhanh chóng được tôn trọng và cất nhắc. Bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nên tham gia nhiều vào các hoạt động của công ty. Hòa đồng để đem tới cát khí cho công việc. Kiên nhẫn với đồng nghiệp để tạo hòa khí trong công ty.

Về tính cách nếu người tuổi Ngọ hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút.

Mặc dù bạn vẫn quan tâm đến gia đình, chăm sóc mọi người trong nhà nhưng cách bạn thể hiện lại không được thân thiết như nội tâm. Người tuổi Ngọ mang Ấn tinh có vận tình cảm không thuận lợi trong hôm nay.

Tuổi Mùi

Mùi chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, quy mô phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Cũng chính vì sự nghiệp đang tiến triển tốt như vậy, bản mệnh nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt tuổi Mùi nên lưu ý mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, đối tác, không nên tin tưởng mù quáng mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Về phương diện tình cảm, cục diện tương hội sẽ mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Bản mệnh được đối phương quan tâm, yêu thương và nâng niu rất nhiều. Mọi người xung quanh ai nhìn thấy cũng phải ghen tỵ và thầm mong ước được hạnh phúc như tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Bạn nên tránh những suy nghĩ kỳ quái do Thiên Ấn ảnh hưởng. Nếu cứ bỏ qua sự góp ý của người khác thì bản thân bạn sẽ gặp bất lợi. Cũng đừng thiếu tính nhẫn nại và làm việc theo trình tự thì sự nghiệp chắc chắn thuận.

Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng.

Biết cách thay đổi để ứng biến, dùng sự bao dung nhẫn nại để bảo vệ mình. Đương nhiên người tuổi Thân cũng cần phải thận trọng những mặt tiêu cực, thiện ý của bạn dễ bị nửa kia hiểu nhầm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân trợ giúp để tạo dựng được uy tín của mình trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này là chỗ dựa cho những đồng nghiệp xung quanh. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa tập thể tới thành công.

Về phương diện tình cảm lại không được thuận lợi như thế. Có vẻ như mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và con cái không mấy hòa hợp. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy vô cùng nóng giận vì con cái không chịu nghe theo lời mình.

Tuy nhiên, đừng vội mắng con mà trước hết hãy nghe giải thích. Đối với các cặp đôi đang yêu, con giáp này và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Bản mệnh cần phải có suy nghĩ cởi mở hơn để sẵn sàng lắng nghe những điều đối phương nói, đừng khăng khăng với ý kiến của mình.

Tuổi Hợi

Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên công việc thường xuyên bị chậm trễ, hoặc đứt gánh giữa đường. Bản tính buông xuôi cũng khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp công việc.

Người tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tiền bạc. Với tính cách hiền hòa tôn trọng người khác bạn dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn. Nên cư xử văn minh, lịch thiệp thì đối tác mới tự tìm đến mình được.

Suy nghĩ khác biệt khiến họ xa rời thực tế. Khi giao tiếp với người khác giới nếu đối phương không chủ động bắt chuyện thì bạn sẽ không bao giờ mở lòng mình. Bạn còn có suy nghĩ khước từ đối phương, nên khó dùng tình cảm mà tiếp cận bạn được.

*Thông tin tử vi ngày 1/10/2021 của 12 con giáp mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}