Tử vi ngày mới 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sức khoẻ không khả quan

Xem tử vi ngày mới thứ Hai ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo, từ đó giúp bạn đặt ra kế hoạch hoàn hảo cho bản thân. 

Tử vi ngày mới 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Bạch Dương

 • Tài chính của Bạch Dương không được tốt. Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ vướng phải một số những khúc mắc ảnh hưởng đến bản thân mình cần trang trải bằng tài chính.
 • Công việc của Bạch Dương tiến triển với một tốc độ chóng mặt. Tín hiệu may mắn tìm đến và thúc đẩy công việc của Bạch Dương lên một bậc đáng kể. Nhưng dù sao thì bạn vẫn cần nỗ lực và kiên trì để thắng lợi được vẻ vang hơn.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Kim Ngưu

 • Công việc của Kim Ngưu có dấu hiệu tăng nhưng may là sự bận rộn này không tạo ra áp lực cho bạn. Chỉ có điều, Kim Ngưu có chút thiếu thoải mái vì chưa thể hoàn thành kịp nhiệm vụ được giao.
 • Tài chính tương đối ổn định. Sự thuận tiện của công việc cũng mang lại cho Kim Ngưu những may mắn trong vấn đề tài chính của bạn. Chúng ta có thể phát triển tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Song Tử

 • Tài chính, Song Tử sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Song Tử hôm nay dù không đạt được những khoản tiền như mong đợi thì bạn vẫn có thể gặp nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp.
 • Vận trình công danh sự nghiệp của Song Tử duy trì được sự ổn định. Song Tử bắt đầu ngày mới bằng nguồn năng lượng tích cực nên dường như không có việc gì có thể làm khó được bạn. Nhưng chòm sao Song Tử vẫn cần bồi dưỡng thêm năng lực để con đường tiến thân sắp tới thuận lợi hơn.


Tử vi ngày mới 18/10/2021: Cự Giải

 • Công việc của Cự Giải tiến thêm một bước mới. Vốn là người cẩn thận, sao Cự Giải làm việc gì cũng luôn ưu tiên đến tính an toàn. Sự chỉn chu và tỉ mỉ đến từng li từng tí giúp Cự Giải hạn chế được ít nhiều các rủi ro không đáng có.
 • Túi tiền của Cự Giải  không chặt khiến cho tài khoản của bạn bị hao hụt khá nhiều. Để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau, chính Cự Giải cần những kế hoạch tài chính tỉ mỉ, thông minh và vững chắc.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Sư Tử

 • Công việc cảm giác hoang mang xâm chiếm, khiến cho Sư Tử hôm nay không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do Sư Tử dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.
 • Đường công danh sự nghiệp của Sư Tử tiến triển bình ổn. Cung hoàng đạo Sư Tử sẵn sàng dành nhiều tâm sức hơn, bỏ ra nhiều thời gian hơn để hoàn thành trọn vẹn mọi nhiệm vụ được giao. Sẽ có chút mệt mỏi vì áp lực từ khối lượng công việc nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng được sắp xếp ổn thoả cùng với thành tích đáng nể.


Tử vi ngày mới 18/10/2021: Xử Nữ

 • Công việc của Xử Nữ đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc dễ khiến chòm sao này mất tinh thần. Tâm trạng bất ổn của Xử Nữ là kết quả của nhiều quyết định thiếu sáng suốt và khôn ngoan.
 • Tài chính của Thiên Bình ở mức trung bình. Chòm sao Thiên Bình có thể sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ khiến bạn phải sử dụng tiền túi để sửa chữa, cải thiện tình hình. Thu nhập của bạn vẫn ổn định, thu nhiều hơn chi nên chòm sao này không phải bận tâm.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Bọ Cạp

 • Vận may tiền bạc của chòm sao Bọ Cạp đến từ chính các mối quan hệ của bạn. Một người bạn, một mối làm ăn có thể xuất hiện bất ngờ và đem tới tài lộc cho Bọ Cạp. Bạn nên cân nhắc cẩn thận chứ đừng nhắm mắt đưa chân. Hãy biết rõ tiền của mình đang ở đâu và đang làm gì.
 • Công việc đang có sự thay đổi ngoạn mục. Vận may vượng phát mang tới cho cung hoàng đạo này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như là gây ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào, với bạn thì không gì là không thể trong hôm nay.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Nhân Mã

 • Tình cảm đi xuống. Sự bất đồng trong quan điểm và lý tưởng sống đang dần khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi thêm cách xa. Tâm trạng rối bời nên bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định sáng suốt nào.
 • Công việc đang tồn tại một áp lực vô hình nào đó. Nhân Mã bắt đầu có cảm giác không hài lòng, thiếu thoải mái như bị ai o ép phải làm công việc này vậy. Bạn chỉ đang chực chờ một cơ hội nào đó để thoát khỏi cuộc sống hiện tại.
 • Tài chính của họ khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, họ cũng khá đa nghi và dễ ganh tị với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Ma Kết

 • Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Ma Kết cảm nhận rõ tình yêu thương, hạnh phúc tột độ trong sự quan tâm ân cần của người ấy. Trong mắt các cặp đôi yêu nhau lúc này chẳng có gì khác, ngoài sự xâm chiếm của đối phương.
 • Đường công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này đã sớm tìm ra được thế mạnh của mình và không ngừng tìm cách để phát huy chúng. May mắn thay là với sự trợ giúp của quý nhân, bạn cũng thực hiện thành công bước tiến đầu tiên trong lĩnh vực mình theo đuổi.
 • Về tài vận, Ma Kết hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần cho một trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này.
 • Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, đây cũng là kết quả của việc duy trì chế độ tập luyện thể thao đều đặn.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Bảo Bình

 • Chuyện tình cảm xem ra vẫn còn nhiều nỗi lo. Tình cảm ngay từ đầu đã không trọn vẹn, thay vì cố chấp hay mù quáng làm điều liều lĩnh thì chòm sao này chọn cách chấp nhận. Đó cũng giống như cách mà bạn tôn trọng tiếng nói trong trái tim mình.
 • Vận trình công việc gần như đã đi vào quỹ đạo ổn định. Các rắc rối đã sớm được chòm sao này giải quyết ổn thoả trước đó. Bảo Bình nên dành khoảng thời gian rỗi này để mở rộng các mối quan hệ xã giao, hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những bước tiến theo.

Tử vi ngày mới 18/10/2021: Song Ngư

 • Về tài chính, Song Ngư luôn thích thú được chia sẻ suy nghĩ với thiên hạ nên cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý Song Ngư bởi những câu chuyện thú vị mà bạn chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp Song Ngư rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh hôm nay.
 • Vận trình công việc của Song Ngư vẫn đang thuận đường phát triển. Song Ngư tham vọng này không từ bỏ bất cứ cơ hội nào chỉ để gia tăng túi tiền hiện tại. Cấp trên đánh giá cao nỗ lực cố gắng ấy và dần cất nhắc bạn lên những vị trí xứng tầm.

(*)Thông tin tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo tintucvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}