Tử vi ngày mới 3/10/2021 của 12 con giáp: tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Dần dễ nổi nóng

Tử vi ngày mới 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tài tinh xuất hiện mang may mắn về tiền bạc cho tuổi Sửu. Con giáp này không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh được thoải mái làm điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm.

Tử vi ngày mới 3/10/2021 của 12 con giáp: tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Dần dễ nổi nóng

1. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, cục diện bán hợp phù trợ cho tuổi Tý có một ngày trí tuệ minh mẫn. Con giáp này có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này giúp bản mệnh xây dựng được lòng tin nơi mọi người.

Lại thêm cát tinh trợ mệnh, tuổi Tý được cấp trên tin tưởng trao thêm cho nhiều trọng trách. Khả năng làm việc tốt cùng tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp con giáp này tiến lên khá nhanh.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, đường tình cảm của tuổi Tý vô cùng thuận lợi. Các cặp đôi say sưa tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau. Hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để đến lúc tình yêu phai màu thì tiếc nuối cũng đã muộn.
 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

2. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện mang may mắn về tiền bạc cho tuổi Sửu. Con giáp này không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh được thoải mái làm điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm.

Vận trình tình cảm của con giáp này còn không gặp bất cứ trở ngại nào nhờ có Thổ sinh Kim. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ dễ tìm được tình yêu của đời mình một cách vô cùng tình cờ nhưng cũng rất đỗi lãng mạn.

Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình. Tình yêu nở rộ là lúc con tim luôn hướng về nhau, hãy trân trọng những gì mình đang có.
 • Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

3. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, những mâu thuẫn, cãi vã có thể xảy đến với tuổi Dần. Con giáp này rất dễ nổi nóng hoặc không kiềm chế được bản thân khiến mọi chuyện trở nên rắc rối, chút bất đồng nhỏ cũng có thể dẫn tới khẩu chiến hay xô xát lớn.

Trong ngày còn có điềm báo tiểu nhân đang cố tìm cách phá hoại con giáp này. Dường như có kẻ luôn cảm thấy ghen tị với những thành tích mà tuổi Dần có được nên sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy con giáp này vào những tình huống éo le. Vì thế bản mệnh phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến cho tình cảm giữa con giáp này và đối phương không được suôn sẻ. Đôi bên đều có lỗi nhưng không ai chịu xuống nước, có những vấn đề cần phải ngồi lại bàn bạc với nhau và buộc một trong hai người phải nhường nhịn đối phương.
 • Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

4. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão có điềm báo thất thoát khá rõ. Nguồn thu chẳng có nhiều nhưng lại có nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc trong nhà cứ thế kéo nhau ra đi, tài lộc tiêu tan trong tích tắc.

Nhưng nguyên nhân của điều này phần lớn nằm ở chính bản thân con giáp này. Có lẽ tuổi Mão có phần cả tin, nghe theo lời những kẻ xu nịnh đưa ra những quyết định thiếu tính toán sáng suốt, liều lĩnh làm theo những điều chưa được xem xét kỹ càng nên dễ dàng để tiền trôi tuột khỏi túi.

Đường tình duyên của tuổi Mão cũng không được thuận lợi do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết, cũng không tìm ra lối thoát cho cả hai người. Tình yêu vẫn còn nhưng vô cùng mong manh.
 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Thìn được quý nhân dẫn đường giúp cho công việc có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Những kế hoạch đề ra đều đạt kết quả như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tài tinh xuất hiện còn mang vận may tới cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người kinh doanh được cát thần trợ giúp nên buôn bán phát tài, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường, mở ra những bước tiến mới cho bản mệnh.

Trong ngũ hành ngày tương sinh, vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có phần khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi trong tương lai của cả hai.
 • Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

6. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021, cát thần nhập cục sẽ cực kì có lợi cho đường kinh doanh của tuổi Tỵ. Con giáp này kiếm tiền không quá khó khăn, mặc dù phải hy sinh nhiều thời gian cho gia đình nhưng những gì bản mệnh làm cũng để cho gia đình và người thân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Tỵ thêm nhiều phúc phần hơn người trong hôm nay. Bản mệnh có nhân duyên cực vượng, tình cảm khác giới hài hòa, đào hoa cũng nhiều vô kể. Đây là lúc để bản mệnh mở lòng mình và tìm thấy người tâm đầu ý hợp chung bước sau này.

Đây cũng là cơ hội để những người đã có gia đình có thể hàn gắn rạn nứt. Sau tất cả, gia đình vẫn là quan trọng nhất và cả con giáp này lẫn đối phương đề cố gắng gìn giữ hạnh phúc này. Bản mệnh biết rằng không phải ai cũng may mắn khi được sống bên người mình yêu thương và có một mái ấm hạnh phúc.
 • Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải tập trung hơn vào công việc chính. Bởi hung tinh xuất hiện có thể gây nên những rắc rối, đòi hỏi con giáp này tập trung cao độ thì mới có thể giải quyết được. Nếu lơ là thì con giáp này rất dễ gây ra sai sót.

Cục diện ngũ hành xung khắc còn khiến cho mọi chuyện thêm rối ren khi tình cảm của tuổi Ngọ không được như ý muốn. Con giáp này và đối phương có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho.

Nếu cả hai không nhìn nhận lại sự việc một cách tích cực hơn, cùng ngồi lại để giải quyết thì khoảng cách cứ xa dần, rạn nứt có thể khiến mối quan hệ của hai người sụp đổ bất cứ lúc nào. Về sức khỏe, hôm nay tuổi Ngọ được khuyên nên tránh mọi sự tổn thương ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.
 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

8. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi có những quyết định sáng suốt, nhờ đó không chỉ giải quyết công việc ổn thỏa mà còn có thể thu về vài khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này không nên chi tiêu quá nhiều mà nên ra lập kế hoạch tài chính rõ ràng và tiết kiệm.

Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được cho mình người ưng ý để đồng hành trên bước đường đời. Con giáp này nên thoải mái đón nhận tình cảm, chớ e ngại mà để lỡ mất lương duyên. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết nắm bắt.

Sức khỏe của tuổi Mùi không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tăng mức độ luyện tập hay làm quen với bộ môn thể thao mới. Điều này sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hưng phấn và góp phần nâng cao thể chất cho mình.
 • Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

9. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Thân sa sút khá rõ. Có quá nhiều chuyện khiến con giáp này không thể tập trung làm tốt công việc, dẫn đến hiệu suất sụt giảm, công việc trì trệ. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của con giáp này bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết.

Con giáp này cũng cần phải thận trọng hơn trong việc kết giao bạn bè cũng như mở rộng các mối quan hệ khi vận tiểu nhân đang khá mạnh. Đừng vội vàng tin tưởng người khác, bản mệnh không thể biết được hết về con người của ai đó chỉ trong một sớm một chiều.

Trong ngày Mộc xung khắc với Kim, vợ chồng dễ to tiếng, khắc khẩu. Vậy nên, con giáp này cần tiết chế cảm xúc. Hôm nay cũng không phải là thời điểm hợp lý để người độc thân bày tỏ tình cảm. Nên kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.
 • Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

10. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, cát thần trợ mệnh, tạo bước thăng tiến cho tuổi Dậu. Con giáp này luôn giữ cho mình tinh thần hào hứng với công việc, coi mỗi lần thành công là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lại luôn sẵn sàng cống hiến hết mình, tuổi Dậu sẽ sớm giành được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nếu con giáp này bỏ được thói quen dành quá nhiều thời gian cho những việc riêng tư thì có lẽ đường tiến thân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Dậu. Con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì
 • Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

11. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tài tinh mang đến vận may và tin vui liên quan tới tiền bạc, công việc cho tuổi Tuất. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái, tìm được cho mình hướng đi mới trong tương lai, không bị phụ thuộc nhiều vào công việc chính.

Với những người làm kinh doanh thì nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tính toán kỹ càng xem nên đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp. Khi đang có tiền bạc dư dôi cần phải tính chuyện tương lai để nguồn tiền luôn trôi chảy, lợi nhuận không ngừng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc. Con giáp này đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.
 • Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi


12. Tử vi ngày mới 3/10/2021: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 3/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, gây ra nhiều thị phi, điều tiếng. Trong trường hợp đó, bản mệnh chớ vội nóng nảy mà hãy tìm hiểu rõ gốc rễ vấn đề.

Tính tình nóng nảy, dễ kích động khiến tuổi Hợi hay đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình hoặc hỏi xin kinh nghiệm xem sao, có thể bản mệnh sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn.

Trong ngày Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa con giáp và nửa kia của mình rất tốt đẹp. Nửa kia luôn thấu hiểu và cảm thông cho con giáp này. Nếu gặp vấn đề gì khó xử, hãy tâm sự với đối phương để đôi bên cùng tìm ra cách xử lý hiệu quả.
 • Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}