Tử vi ngày mới 9/11/2021: Con giáp nào sự nghiệp khởi phát?​​​​​​​

Tử vi ngày mới 9/11/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết nhất. Xem tử vi của 12 con giáp   chi tiết ngày 9/11/2021 giúp bạn chuẩn bị cho những kế hoạch của mình được hoàn hảo và tốt hơn,  bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình.

Tử vi hôm nay 9/11/2021: Con giáp nào sự nghiệp khởi phát?​​​​​​​
ẢNH: INTERNET

1. Tử vi hôm nay 9/11/2021: Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 9/11/2021 cho biết may mắn là Chính Quan nâng đỡ, con giáp này đang có những biểu hiện tốt trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Vấn đề cần làm bây giờ là làm sao để cân bằng tốt trong gia đình và công việc, có như vậy thì bản mệnh mới có cuộc sống mỹ mãn.

2. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Sửu

Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Về tài vận, bạn làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn ổn định. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc. Hôm nay bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí. Người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay.

3. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có những chuyện lo lắng, buồn phiền do chính mình tự suy diễn ra. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng người tuổi Dần cứ làm rối ren mọi việc lên, vô tình tự tạo áp lực cho bản thân, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tinh thần đấy.

Tài vận của bạn trong ngày cuối tuần này có chút khởi sắc, bản mệnh kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nguồn thu không bị lung lay. Hơn nữa do đầu óc không sáng suốt nên có thể ảnh hưởng tới nguồn thu nhập, người tuổi Dần cần nhanh chóng tỉnh táo lại đi nhé.


4. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão dễ bực mình khi vướng vào những trở ngại. Đối mặt với khó khăn ở hiện tại cũng là cách để rèn luyện bản thân. Chỉ khi bạn có tu dưỡng chính là tinh hoa của thế gian.

Trên phương diện tài chính, đừng tin người mà vội đưa tiền tiết kiệm của mình cho ai cả. Những lời ngọt ngào hiện tại sẽ không còn khi người ta làm mất số tiền của bạn vì đầu tư nhầm chỗ.

5. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Thìn

Công việc hôm nay của tuổi Thìn được dự báo gặp chút rắc rối. Tuổi Thìn hãy rèn luyện đầu óc tư duy và quá trình suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực. Hãy nghĩ đến những thành công bạn sẽ gặt hái sau thử thách thay vì thất bại ê chề, có được thái độ tích cực sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng hoàn thành được bất kỳ công việc nào mà bạn đang đảm nhiệm.

Về tài chính, con giáp này đứng trước nhiều rủi ro lớn. Tình hình thị trường kinh tế xuống dốc cũng ảnh hưởng nhiều đến tài chính cá nhân của bạn. Những lúc này, khuyên tuổi Thìn nên đầu tư vào những phương án thiết thực, chắc chắn như mua vàng. Tuổi Thìn có thể giao dịch vàng ngắn hạn và dài hạn.

6. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Tỵ

Trong công việc con giáp này nên đối đãi một cách công bằng và cởi mở để chiếm được thiện cảm của mọi người, tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho mình. Để có được điều này, người tuổi Tỵ có thể mời mọi người đi ăn từ đó có nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương và luôn ứng xử khéo léo chứ đừng làm quá vấn đề lên nhé.

Nếu có việc cần ra ngoài trong ngày hôm nay thì con giáp này nên đề phòng họa hao tài, tốn của. Tốt nhất nên bảo quản tài sản cá nhân chặt chẽ để hạn chế bị mất, thất lạc, cuối năm rồi càng phải thận trọng hơn vì tiền bạc của người tuổi Tỵ cũng không dư dả lắm đâu.

7. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển hanh thông. Con giáp này hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Cùng với đó, bản mệnh cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức hay trở ngại.

Về phương diện tài lộc, hãy tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi.

8. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Mùi

Công việc trong ngày thuận lợi, suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa và mang lại hiệu quả cao khi phối hợp làm việc nhóm.

Tuổi Mùi gặp ngày nhị hợp nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới. Nếu bạn dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ. Hôm nay, bạn nên quan tâm tới tình hình tài chính và thận trọng bởi trong ngày có điềm báo báo mất của.

9.Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi phát, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình.


10. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu lúc này nên tự quyết định vì quá nhiều ý kiến xung quanh chỉ khiến bạn sao nhãng và quên đi mục tiêu ban đầu của mình mà thôi. Nếu được ai đó chỉ dẫn bạn sẽ chẳng muốn nghe ngay và không muốn làm theo. Thế nhưng, lời khuyên này rất có ích cho bạn trong ngày hôm nay đấy.

Hôm nay bạn phải tốn khá nhiều chi phí nhỏ, thậm chí là việc mua sắm đồ đạc cá nhân thôi cũng khiến bạn phải chi nhiều hơn dự tính.

11. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Tuất

Công việc hôm nay bình thường, không có gì biến động. Nhưng áp lực từ cha mẹ đến sự nghiệp là rất lớn. Cách làm việc không được nhanh nhạy, không hiểu thế nào là tùy cơ ứng biến. Công việc luôn để tình cảm chen ngang mà thất bại, đứt đoạn. Ai muốn làm việc lớn liên quan đến sự nghiệp thì nên tránh ngày hôm nay.

Hôm nay tuy có công việc không đến nỗi nào nhưng tài chính vẫn gặp khó khăn. Về mặt tài vận bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Tiền bạc không cánh mà bay, hoặc có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền.

Về sức khỏe, tuổi Tuất nên tránh gió tránh nắng, giúp lưng được ấm áp để lưu thông căn khí, tăng cường sức khỏe.Bạn hôm nay có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể.

12. Tử vi ngày mới 9/11/2021: Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi cuối tuần khá tốt, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền nhờ sự chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung tài chính ổn định, nếu bạn biết cách chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại cả, song việc đầu tư bên ngoài thì không mang lại mong đợi.

Phương diện sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay tương đối tốt, tình duyên khởi sắc, hôm nay con giáp này cảm thấy tâm trạng phấn chấn nên có thể hẹn hò với một nửa của mình, tận hưởng. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tình cảm tăng tiến nhanh hơn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn Thoidai.com

Ý kiến bạn đọc

Hãy chia sẻ bình luận của bạn tại đây nhé!

Mới hơn Cũ hơn

{ads}